công dụng và dược tính của 6 thành phần thảo dược có trong sản phẩm tiền đình an tâm 365

tien dinh an tam 365- chua khỏi bệnh tiền đình

Rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình là một căn bệnh khá phổ biến ở độ tuổi trung niên, đây là căn bệnh khó kiểm soát. Tuy nhiên, có những dược thảo như Rau đắng biển, đinh lăng, đương quy , việt quất, Cao bạch quả, … lại giúp kiểm soát hiệu quả chứng bệnh này, mời các bạn cùng tham khảo bài vết duới đây để hiểu rõ hơn về cá thành phần chữa dứ điểm bệnh rối loạn tiền đình.

1 Rau đắng biển

Rau đắng biển  là một trong những thảo dược quý chữa bệnh tiền đình, hợp chất saponin trong rau đắng biển có tác dụng tăng cường xung huyết, xung động cho hệ thần kinh chống oxy hóa, tạo sự tỉnh táo cho người bệnh
rau-dang-bien
Rau đắng biển có tác dụng rất tốt trong việc điều trị rối loạn tiền đình

2  Bạch quả

Còn có tên là Ngân Hạnh, Trong đông y Bạch quả được dùng từ rất lâu đời trong nền y học cổ truyền phương Đông.
với Có vị ngọt đắng, tính ấm, có tác dụng ôn phế ích khí (sắc trắng thuộc kim, vào phế), có tác dụng trong việc điều trị bệnh kém trí nhớ, hay quyên, do thiểu năng tuần hoàn máu não. giúp cải thiện sự suy nghĩ, nhận thức và trong đông y bác sĩ thường dùng để điều trị các bệnh như thiểu năng tuần hoàn não, thoái hóa điểm vàng, hội chứng tiền đình, ù tai…
Bạch quả
Bạch quả, loài cây linh thiêng tốt cho trí não con người

3 Đinh Lăng

Trong cây đinh lăng từ lá, thân, rễ đều có tác dụng bồi bồ cơ thể, kéo dài tuổi thọ , giúp bạn ăn ngon, chống lão hóa, ngủ ngon, đinh lăng được coi là thần dược với những người bị suy nhược, cơ thể mệt mỏi, thường xuyên mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt sử dụng trà đinh lăng thường xuyên sẽ làm giảm nhanh các triệu chứng này.

dinh-lang
công dụng chữa bệnh của cây đinh lăng

4 – Việt Quất

Theo viện y dược cổ truyền việt quất được đánh giá là 1 loại trái cây đem đến khá nhiều 1 số dưỡng chất cho bộ não. với hợp chất chống oxi hóa, dùng việt quất sẽ hỗ trợ thân thể thải được các gốc tự vì còn hại, ngăn cản sự phát triển của 1 số căn bệnh song nguồn gốc phát sinh từ tuổi tác. Và đặc biệt, các dưỡng hoạt chất có ở trong việt quất sẽ hỗ trợ cải thiện trí nhớ tăng khả năng hoạt động của bộ não, đề phòng 1 số bệnh lý tinh mạch và bảo vệ huyết mạch của trí não.
viet-quat
việt quất nhiều lợi ích trong việc điều trị rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm như rối loạn tuần hoàn máu não hay đột quỵ. Vì vậy, khi phát hiện bệnh, người bệnh cần trị rối loạn tiền đình theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để cải thiện chất lượng cuộc sống và tránh nguy cơ gặp phải những biến chứng khó lường.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH

Hãy để lại thông tin,
Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

HỌ TÊN:

SỐ ĐIỆN THOẠI:
TÌNH TRẠNG BỆNH:

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn