Chữa rối loạn tiền đình cho người già

Rối loạn tiền đình là một căn bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người bệnh nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Đặc biệt là đối với người già sẽ có nguy cơ mắc phải bệnh này nhiều hơn so với các đối tượng khác.

Rối loạn tiền đình ở người già

Rối loạn tiền đình ở người già đang rất phổ biến xuất hiện khắp mọi nhà. Những biểu hiện của bệnh rối loạn tiền đình và nguyên nhân của bệnh do đâu thì ít ai trong số chúng ta có thể nắm được. Một số biểu hiện rối loạn tiền đình ở người già như sau:

Phòng và điều trị rối loạn tiền đình

Theo Đông Y nguyên nhân gây ra rối loạn tiền đình là do rối loạn vận mạch nuôi duỗi trung tâm tiền đình gây ra bởi huyết hư, khí hư dẫn đến suy nhược cơ thể, sinh hoạt tình dục quá độ nhiễm tà khí phong, hàn, nhiệt.

Vậy để trị khỏi căn bệnh này cần tăng cường chức năng vận mạch, đào thải khí huyết hư. Giúp lưu thông máu huyết, cung cấp đầu đủ dưỡng chất và oxi nuôi dưỡng dây thần kinh trung ương.

Trong suốt nhiều năm qua, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đã tư vấn và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân bị tiền đình, nhẹ có nặng có. Bằng ấy kinh nghiệm tôi nhận thấy để chữa dứt chứng rối loạn tiền đình không phải việc quá khó nếu như điều trị sớm và đúng phương pháp.

Với sứ mệnh của mình là giúp cho triệu người Việt Nam được bảo vệ sức khỏe tốt bằng chính sản phẩm Đông Y của ông cha ta. Nên tôi cùng cộng sự đã bào chế ra sản phẩm Tiền đình an tâm 365. Đây là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên niên an toàn. Thành phần chính gồm: bạch quả, đinh lăng, nattokinas, rau đắng biển, việt quất, đương quy. Các thành phần thảo dược này đều có công dụng bồi bổ khí huyết, hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình. Đặc biệt còn có công dụng tăng cường lưu thông máu lên não, ngăn ngừa tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Đối tượng sử dụng Tiền đình an tâm 365

 

Công dụng của Tiền đình an tâm 365

công dụng chữa rối loạn tiền đình của tiền đình an tâm 365

Bạn hoặc Người thân đang gặp vấn đề về rối loạn tiền đình? Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024.6328.6886 hoặc Điền thông tin đăng ký vào form dưới đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH

Hãy để lại thông tin,
Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

HỌ TÊN:

SỐ ĐIỆN THOẠI:
TÌNH TRẠNG BỆNH:

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn