Điều trị Thiểu Năng Tuần Hoàn Não như thế nào cho đúng?

Thiểu năng tuần hoàn não có thể diễn tiến lâu ngày và gây biến chứng nặng nề khiến bệnh nhân đột quỵ, nhồi máu não nên rất nguy hiểm đến tính mạng.

Vì sao bị thiểu năng tuần hoàn não?

Não được nuôi dưỡng bởi hai hệ động mạch chính: hệ động mạch cảnh ở phía trước chi phối toàn bộ phần lớn bán cầu đại não và hệ động mạch đốt sống thân nền ở phía sau. Giữa chúng còn có một hệ thống kết nối, liên kết với nhau trên bề mặt vỏ não và nền sọ để bù trừ khi một nhánh nào đó bị tắc hay đột ngột có vấn đề không bảo đảm đủ máu nuôi não. Có rất nhiều nguyên nhân gây thiếu máu não:

Xơ mỡ động mạch làm hẹp lòng ống để chứa máu và vận chuyển là nguyên nhân chính, chiếm 60 – 80%. Vữa xơ động mạch khu trú tại nơi xuất phát của động mạch não sau hoặc chỗ phân đôi của các động mạch, đoạn cuối động mạch đốt sống. Khi gặp các yếu tố kết hợp khác như huyết áp động mạch thấp sẽ có những biểu hiện của triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não.

Phòng và chữa bệnh thế nào?

Bản chất các tổn thương ở não trong thiểu năng tuần hoàn là do thiếu ôxy và glucose làm tế bào thần kinh bị đói năng lượng – gây rối loạn vận chuyển các ion làm tổn thương tế bào thần kinh. Việc điều trị chủ yếu làm sao cho mạch máu không còn bị hẹp và không gây ra các cục đông vón trong lòng mạch làm cản trở dòng chảy của máu.

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa triệu chứng chóng mặt, tùy cơ chế bệnh sinh, có thể với bệnh nhân này hiệu quả với thuốc này nhưng lại ít hiệu quả với bệnh nhân khác. Hiện nay sử dụng thuốc Đông Y đang được quan tâm và sử dụng nhiều vì tính hiệu quả lâu dài và đặc trị tận gốc của nguồn bệnh, lại lành tính và an toàn.

Tiền Đình An Tâm 365 – Thảo dược tự nhiên an toàn hiệu quả cho người “Thiếu Năng Tuần Hoàn Não”

Sản phẩm Tiền Đình An Tâm 365 được kết hợp từ các thành phần thảo dược như Đinh lăng, Đương quy, Việt quất… có tác dụng hỗ trợ hoạt huyết dưỡng não, tăng cường lưu thông máu lên não, hỗ trợ giảm nguy cơ rồi loạn tiền đình.

Tiền Đìn An Tâm 365 được sử dụng cho người bị thiếu máu não, thiểu năng tuần hoàn não với các biểu hiện như: Rối loạn tiền đình, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ…

Sản phẩm đã được bộ y tế kiểm định và cấp phép lưu hành.

Tiền Đình An Tâm 365 – Giải pháp cho người thiểu năng tuần hoàn não

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH VÀ ĐẶT MUA NHÉ

Hãy để lại thông tin,
Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

HỌ TÊN:

SỐ ĐIỆN THOẠI:
TÌNH TRẠNG BỆNH:

SỐ LƯỢNG ĐẶT MUA:

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn