Điều trị Thiểu Năng Tuần Hoàn Não thế nào?

Thiểu năng tuần hoàn não xuất hiện do đâu?

Não được nuôi dưỡng bởi hai hệ động mạch chính: hệ động mạch cảnh ở trước và hệ động mạch đốt sống thân nền ở phía sau. Giữa chúng còn có một hệ thống kết nối, liên kết với nhau trên bề mặt vỏ não và nền sọ. Liên kết này để bù trừ khi một nhánh nào đó bị tắc hay đột ngột có vấn đề không bảo đảm đủ máu nuôi não. Có rất nhiều nguyên nhân gây thiếu máu não:

Mách máu bị tắc nghẽn

Xơ mỡ động mạch làm hẹp lòng ống để chứa máu và vận chuyển. Đây là nguyên nhân chính chiếm 60 – 80%. Vữa xơ động mạch khu trú tại nơi xuất phát của động mạch não sau hoặc chỗ phân đôi của các động mạch. Gặp các yếu tố kết hợp khác như huyết áp động mạch sẽ có những biểu hiện của triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não.

Phòng và chữa bệnh như thế nào?

Bản chất các tổn thương ở não trong thiểu năng tuần hoàn là do thiếu ôxy và glucose. Nó làm tế bào thần kinh bị đói năng lượng. Nó gây rối loạn vận chuyển các ion làm tổn thương tế bào thần kinh. Việc điều trị giúp làm sao cho mạch máu không còn bị hẹp và không gây ra các cục đông vón trong lòng mạch.

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa triệu chứng chóng mặt, tùy cơ chế bệnh sinh. Có thể với bệnh nhân này hiệu quả với thuốc này nhưng lại ít hiệu quả với bệnh nhân khác. Sử dụng thuốc Đông Y đang được quan tâm và sử dụng nhiều vì tính hiệu quả lâu dài, đặc trị tận gốc lại lành tính, an toàn.

Cục máu tắc nghẽn trong vùng động mạch trung tâm não gây ra biểu hiện của bệnh thiểu năng tuần hoàn não

Tiền Đình An Tâm 365 – Thảo dược tự nhiên an toàn hiệu quả cho người “Thiếu Năng Tuần Hoàn Não”

Sản phẩm Tiền Đình An Tâm 365 được kết hợp từ các thành phần thảo dược như Đinh lăng, Đương quy, Việt quất, Bạch quả, Rau đắng biển. Có tác dụng hỗ trợ hoạt huyết dưỡng não, tăng cường lưu thông máu lên não, hỗ trợ giảm nguy cơ rồi loạn tiền đình.

Tiền Đìn An Tâm 365 được sử dụng cho người bị thiếu máu não, thiểu năng tuần hoàn não với các biểu hiện như: Rối loạn tiền đình, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ…

Sản phẩm đã được bộ y tế kiểm định và cấp phép lưu hành.

tiền đình an tâm 365 giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thiểu năng tuần hoàn não

Tiền Đình An Tâm 365 – Giải pháp cho người thiểu năng tuần hoàn não

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH

Hãy để lại thông tin,
Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

HỌ TÊN:

SỐ ĐIỆN THOẠI:
TÌNH TRẠNG BỆNH:

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn