Đột quỵ não nguy cơ từ rối loạn tiền đình

tien dinh an tam 365 - đột quỵ não

Đột quỵ não làm cho phần não bị thiếu oxy, tế bào não bị chết chỉ sau vài phút. Khi đột quỵ xảy ra, mỗi phút trôi qua sẽ có gần 2 triệu tế bào não bị chết. Điều đó làm người bệnh già hơn khoảng 3 tuần tuổi. Chính vì vậy, “thời gian chính là Não”. Người bệnh cần được điều trị càng sớm càng tốt. Biện pháp điều trị duy nhất đó chính là “Tưới máu cho não” càng nhanh càng tốt.

Người bệnh bị đột quỵ não có thể bị liệt, hôn mê và thậm chí tử vong. Tại Việt Nam, đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Đồng thời còn gây tàn phế cho người bệnh, là gánh nặng về kinh tế cho gia đình và xã hội. Theo số liệu của Hội Đột quỵ Thế giới, cứ 6 người sẽ có 1 người bị đột quỵ. Ở Việt Nam, mỗi năm có 200.000 người bị đột quỵ. Tỷ lệ tử vong do đột quỵ ở nam giới là 18% và ở nữ giới là 23%.

1. Nguyên nhân gây đột quỵ não

Có nhiều nguyên nhân gây đột quỵ não nhưng đột quỵ thường gặp ở 3 trường hợp.

  • Người bị đái tháo đường (nguy cơ gấp 4 lần so với người bình thường)
  • Người tăng huyết áp (nguy cơ gấp 3 lần so với người bình thường)
  • Người bị bệnh tim mạch (gấp 6 lần), rối loạn mỡ máu
  • Những người béo phì, ít vận động, hút nhiều thuốc lá.

đột quỵ não

Mặc dù bệnh thường xảy ra ở những người cao tuổi. Nhưng ngày nay có khoảng 25% ca đột quỵ lại xảy ra ở những người trẻ tuổi. Đột quỵ ở người trẻ đang có chiều hướng gia tăng đáng báo động: Tăng gần 50% trong vòng 12 năm qua. Đặc biệt đối với những người lạm dụng bia, rượu, thuốc lá, sử dụng các chất kích thích, tình trạng “béo phì văn phòng”…

2. Cách phòng tránh đột quỵ não như thế nào?

Mặc dù đột quỵ là bệnh gây tử vong và tàn phế cao nhưng chúng ta có thể phòng ngừa được.

Phòng bệnh đột quỵ não tốt nhất bằng cách:

  • Tránh các yếu tố nguy cơ bằng thói quen sống tích cực: Không lạm dụng bia rượu. Không hút thuốc lá hoặc sử dụng các chất kích thích. Tránh tình trạng béo phì bằng cách tập thể dục hàng ngày. Tránh tình trạng căng thẳng thần kinh quá mức và kéo dài. Chế độ ăn nên có nhiều rau, hoa quả. Hạn chế ăn quá mặn, quá nhiều mỡ động vật.
  • Kiểm soát và điều trị tốt các bệnh: Đái tháo đường, tăng huyết áp, rối loạn mỡ, bệnh lý tim mạch…bằng cách đo huyết áp hằng ngày, kiểm soát tốt đường máu, lượng mỡ trong máu…

3. Phòng bệnh đột quỵ não như thế nào

Thiếu máu lên não gây rối loạn tiền đình là một trong những nguyên nhân gây đột quỵ não khiến từ vong cao. Chính vì thế, thay vì chạy chữa thì chúng ta cần có giải pháp phòng bệnh. Tránh trường hợp khi bị đột quỵ sẽ tử vong hoặc mang tật trong người.

tiền đình an tâm 365 phòng chống đột quỵ não

Tiền đình an tâm 365 là sản phẩm giúp ngăn ngừa và phòng chống đột quỵ tốt nhất hiện nay. Trong thành phần của Tiền đình an tâm 365 có thành phần Nattokinase. Nattokinase được tổng hợp từ đậu tương nấu chín sau đó ủ với enzym Bacillus natto ở nhiệt độ 40 độ có công dụng ngăn tế bào máu kết dính, giảm độ nhầy máu và hạ huyết áp. Hoạt chất này tác động trực tiếp lên tơ huyết (sợi fibrin làm đông máu), khiến chúng tan ra, chống hình thành cục máu đông và dự phòng đột quỵ. Enzym này làm sạch máu, giúp cải thiện tuần hoàn não, giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.

Ngoài ra Tiền đình an tâm 365 còn có các thành phần thảo dược như: Đinh lăng, Bạch quả, Đương quy, Việt quất, Rau đắng biển. Chính vì vậy đây là một sự lựa chọn vô cùng an toàn và hiệu quả lại hợp lý về chi phí cho người bệnh sử dụng lâu dài. Đăng ký thông tin vào form dưới đây để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn bệnh miễn phí.

mũi tên điều hướng hành vi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH

Hãy để lại thông tin,
Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

HỌ TÊN:

SỐ ĐIỆN THOẠI:
TÌNH TRẠNG BỆNH:

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn