Hối Hận Nếu Không Biết Những Biến Chứng Về Bệnh Rối Loạn Tiền Đình

biến chứng rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình được coi là một trong những sát thủ âm thầm gây ra hàng ngàn ca tử vong do đột quỵ não mỗi năm. Điều đáng báo động hơn là tìn trạng này ngày càng có nguy cơ trẻ hóa. Vậy làm sao để trang bị những kiến thức về bệnh rối loạn tiền đình để có những biện pháp phòng tránh hiệu quả nhất.

Rối loạn tiền đình là gì?

Là một hệ thống nằm sau ốc tai, được điều khiển bằng hệ thần kinh trong não bộ gắn với chức năng duy trì và giữ cân bằng cho cơ thể.

roi-loan-tien-dinh
Hệ thống rối loạn tiền đình

Khi mắc các triệu chứng về Rối loạn tiền đình – cơ thể sẽ sảy ra tình trạng mất cân bằng, bệnh nhân luôn trong trạng thái người quay cuồng, nôn nao, ù tai, choáng váng, đi đứng lảo đảo..bênh phổ biến trong độ tuô từ 30-65…

Nguyên nhân, triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình 

Những biểu hiện của rối loạn tiền đình kiến chúng ta dễ nhầm với thiểu năng tuần hoàn não, mặc dù đây là 2 nhóm bệnh khác nhau, do những nguyên nhân khác nhau gây. Bệnh nhân cần chú ý phân biệt qua những đặc điểm sau:

 

Đa số người bị rối loạn tiền đình sẽ hối hận nếu không biết những điều này - 2

Triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình 

Rối loạn tiền đình có nguy hiểm không?

Rối loạn tiền đình thường xuất hiện kéo dài trong nhiều tháng với cá biểu hiện như: mất thăng bằng, lao đao, hoa mắt, chân tay tê bì, run rẩy, cơ thể mệt mỏi một thời gian, ảnh hưởng lớ tới sức khỏe người bị bệnh. Bệnh rối loạn tiền đình nếu không được phát hiện kịp thời có thể gây ra những hệ lụy nguy hiểm như: thần kinh, bệnh nhồi máu cơ tim, …

Điều trị rối loạn tiền đình như thế nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa viện y dược cổ truyền, bệnh rối loạn tiền đình có thể điều trị dứt điểm nếu như được phát hiện và điều trị kịp thời. Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ thăm khám và chẩn đoán bệnh bằng hệ thốn y tế hiện đại như:

●     Ghi điện rung giật nhãn cầu (ENG)

●     Xét nghiệm xoay vòng

●     Âm ốc tai (OAE)

●     MRI

Dựa vào kết quả chẩn đoán, bệnh nhân sẽ được điều trị của các phương pháp như: Các bài tập luyện phục hồi chức năng cho đầu, Liệu pháp phục hồi chức năng tiền đình…

Vậy ngoài liệu pháp trên , Điều trị bằng thuốc: “Rối loạn tiền đình uống thuốc gì” là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân.

Giải pháp toàn điện đẩy lùi rối loạn tiền đình, bảo vệ sức khỏe

 

Với kết quả tuyệt vời trên, Các bác sĩ chuyên khoa đã bào chế ra bài thuốc Tiền Đình An Tâm 365. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa các thảo dược tự nhiên như : đinh lăng, bạch quả, rau đắng biển…. nhờ đó, Tiền Đình An Tâm 365 là trợ thủ đắc lực giúp người bệnh đánh bại rối loạn tiền đình, bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm có các tác dụng nổi bật như:

– Tăng tuần hoàn máu não

– Cải thiện tình trạng huyết áp thấp

– Giảm các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn

– Phục hồi các tổn thương ở hệ tiền đình

Liên hệ ngay : 024.6328.6886 để được tư vấn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH

Hãy để lại thông tin,
Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

HỌ TÊN:

SỐ ĐIỆN THOẠI:
TÌNH TRẠNG BỆNH:

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn