Hướng dẫn tham gia chương trình tích điểm Tiền đình an tâm 365

Công ty TNHH Nhất Dược xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến toàn bộ quý khách hàng đã – đang – và sẽ tiếp tục tin dùng sản phẩm Tiền đình an tâm 365 trong suốt thời gian qua.

Với mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe – Tối ưu chi phí” cho mọi khách hàng, chúng tôi luôn quan tâm đến cả chất lượng và giá thành của sản phẩm. Chúng tôi mong muốn mọi khách hàng đều được chăm sóc sức khỏe tốt nhất với mức chi phí tối ưu nhất. Chính vì vậy, chúng tôi đã xây dựng chương trình tích điểm “Sức khỏe vàng – Nhận ngàn quà tặng”.

Chương trình “Sức khỏe vàng – Nhận ngàn quà tặng” được triển khai cụ thể như sau:

Trên mỗi hộp Tiền đình an tâm 356 mà khách hàng nhận được có dán sẵn 1 tem tích điểm, mỗi tem có giá trị tương đương với 1 điểm. Khi tích đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp) quý khách sẽ được tặng 1 hộp Tiền đình an tâm 365, miễn phí vận chuyển về tận nhà. Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng, không yêu cầu phải mua 6 hộp cùng 1 lúc vẫn được tham gia tích điểm.

CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CỤ THỂ NHƯ SAU:

Trên mỗi hộp Tiền đình an tâm 365 bán ra thị trường đều có tem tích điểm (được dán ngoài vỏ hộp) của Công ty TNHH Nhất Dược. Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin theo cú pháp:

 

AH <DẤU CÁCH> MÃ SỐ rồi gửi đến 7039

(cước phí: 1000đ/1 tin nhắn)

Hướng dẫn cào mã:

Với mỗi tin nhắn hợp lệ và thành công (có tin nhắn báo thành công), Bạn đã tích được 01 điểm. Khi Quý khách tích lũy đủ 06 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay Quý khách 01 hộp TIỀN ĐÌNH AN TÂM 365 (miễn phí hoàn toàn)

Lưu ý:

  • Quý khách chỉ nên sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin.
  • Đối tượng nên sử dụng Tiền Đình An Tâm 365: Người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, ù tai, hoa mắt chóng mặt, buồn nôn, mất ngủ, huyết áp thấp, có dấu hiệu bị tụt huyết áp. Người hay bị sa sẩm mặt mày, choáng váng khi thay đổi tư thế đột ngột và thay đổi thời tiết.
  • Thông tin – giá bán  Tiền Đình An Tâm 365 : Giá dao động khoảng 150.000 – 160.000/1 hộp. Nếu tham gia nhắn tin tích điểm, 6 hộp được tặng thêm 1 hộp thì tiết kiệm chi phí được gần 15%.
  • Liệu trình khuyên dùng: Nên dùng 4 viên 1 ngày, chia làm 2 lần sau khi ăn no. Đối với các trường hợp bị đau đầu, ù tai, hoa mắt chóng mặt, buồn nôn, mất ngủ, huyết áp thấp, có dấu hiệu bị tụt huyết áp hì hãy chủ động gọi về tổng đài 024. 63286886 –  0968 011 739   (giờ hành chính) để được hướng dẫn chi tiết.

Nếu quý khách tích điểm không thành công, hoặc đủ 6 điểm mà chưa thấy liên hệ gửi quà vui lòng gọi tổng đài 024 6328 6886 (1000đ/ phút) để được hỗ trợ.

Xin kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH

Hãy để lại thông tin,
Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

HỌ TÊN:

SỐ ĐIỆN THOẠI:
TÌNH TRẠNG BỆNH:

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn