Những cây thuốc chữa rối loạn tiền đình ngay tại nhà

tiền đình 365 - dinh lang co tac dung gi

Rối loạn tiền đình ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống gây mất cân bằng tư thế, đau đầu, hoa mắt chóng mặt…Những cây thuốc chữa rối loạn tiền đình dưới dây sẽ giúp ích cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh này.

Rối loạn tiền đình là gì?

Để hiểu rối loạn tiền đình là gì, trước hết chúng ta cần hiểu về hệ tiền đình. Tiền đình là hệ thống thuộc thần kinh nằm sau ốc tai hai bên có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh tư thế, dáng bộ phối hợp với cử động mắt, đầu, thân mình. Dây thần kinh số 8 là đường truyền dẫn thông tin điều khiển hệ tiền đình, khi chúng ta cúi, nghiêng lắc thì hệ tiền đình cũng nghiêng lắc theo để giữ thăng bằng cho cơ thể.

Rối loạn tiền đình là hội chứng bệnh lý gây mất thăng bằng khiến người bệnh thường xuất hiện các triệu chứng: hoa mắt, chóng mặt, ù tai, buồn nôn hoặc nôn, choáng váng khi đứng lên ngồi xuống.

Cây thuốc chữa rối loạn tiền đình

Dưới đây là những cây thuốc chữa rối loạn tiền đình an toàn hiệu quả:

Rau đắng biển:

Rau đắng biển là thảo dược khá phổ biến, chúng có chứa các hoạt chất Saponin gồm bacoside A và bacoside B. Các thành phần này có công dụng tăng dẫn truyền xung thần kinh, bảo vệ tế bào não, giúp tỉnh táo, tăng khả năng tập trung.

Rau đắng biển là thảo dược khá phổ biến

Rau đắng biển là thảo dược khá phổ biến

Bạch quả

Các thành phần hóa học trong bạch quả bao gồm: flavonoit – glicozit và các terpenoit (ginkgolit, bilobalit). Cao bạch quả được dùng trong y học hiện đại để trị các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn máu nhẹ hoặc vừa, thoái hóa tiên phát, sa sút trí tuệ do tuần hoàn kết hợp với 2 dạng triệu chứng như: Suy giảm trí nhớ, rối loạn tập trung, chóng mặt, ù tai, nhức đầu, trầm cảm.

Cao bạch quả

Cao bạch quả còn được dùng để làm tăng quãng đường đi không đau ở người tắc động mạch ngoại biên như: tập tễnh cách hồi, xanh tím đầu chi và hội chứng sau viêm tĩnh mạch. Điều trị các bệnh ở tai trong như ù tai, chóng mặt do mạch máu hoặc thoái hóa.

Đinh lăng

Cây đinh lăng là một loại cây thuốc quý với rất nhiều tác dụng tốt đã được công nhận cả về kinh nghiệm chữa bệnh trong dân gian.Dùng đinh lăng điều trị các bệnh kém tập trung, suy giảm trí nhớ, căng thẳng thần kinh, suy nhược cơ thể. Những người bị thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình với các chứng hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mất thăng bằng dùng cây đinh lăng có tác dụng rất tốt.

Kết quả hình ảnh cho đinh lăng chữa tiền đình

Đương quy

Cao đương quy khô có tác dụng giúp an thần, giúp điều hòa nhịp tim, có tác dụng chống thiếu máu ác tính, ức chế ngưng tập tiểu cầu, giúp điều hòa nhịp tim.

Hình ảnh có liên quan

Việt quất

Hỗ trợ cải thiện các vấn đề bệnh lý về tuần hoàn, về rối loạn mạch máu như vữa xơ mạch máu, căng giãn tĩnh mạch, khi đó, việt quất cung cấp đầy đủ oxy cho máu.

Kết quả hình ảnh cho viet quất

Đậu tương Nattokinase

Nattokinase được tổng hợp từ đậu tương nấu chín sau đó ủ với enzym Bacillus natto ở nhiệt độ 40 độ có công dụng ngăn tế bào máu kết dính, giảm độ nhầy máu và hạ huyết áp. Hoạt chất này tác động trực tiếp lên tơ huyết (sợi fibrin làm đông máu), khiến chúng tan ra, chống hình thành cục máu đông và dự phòng đột quỵ. Enzym này làm sạch máu, giúp cải thiện tuần hoàn não, giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.

Kết quả hình ảnh cho đậu tương

Tiền đình An Tâm 365

TIỀN ĐÌNH AN TÂM 365 là công thức bào chế chuyên biệt dưới dạng cao siêu đặc từ các thảo dược truyền thống ( bạch quả, rau đắng biển,đương quy,đinh lăng,việt quất, đậu tương nên me…) giúp làm giảm nhanh các triệu chứng của bệnh, giảm căng thẳng và ngăn ngừa tái phát rối loạn tiền đình. Người bệnh nên kết hợp việc sử dụng Tiền Đình An Tâm 365 với chế độ sinh hoạt hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH

Hãy để lại thông tin,
Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

HỌ TÊN:

SỐ ĐIỆN THOẠI:
TÌNH TRẠNG BỆNH:

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn