Rối loạn tiền đình sau sinh và tiền mãn kinh

Rối loạn tiền đình sau sinh – Khi nói đến chứng rối loạn tiền đình ai cũng nghĩ nó chỉ xuất hiện ở người già mà không biết rằng phụ nữ sau khi sinh và tiền mãn kinh cũng chiếm tỷ lệ khá cao. Cớ làm sao rối loạn tiền đình sau khi sinh lại trở nên phổ biến và đây có phải là một căn bệnh nguy hiểm không? Cùng Tiền Đình An Tâm 365 tìm hiểu nhé!

 

Rối loạn tiền đình sau sinh và tiền mãn kinh

Rối loạn tiền đình là nỗi ám ảnh kinh hoàng của chị em phụ nữ. Vì sao vậy? Đã trải qua chín tháng mười ngày mang nặng, vượt cạn thành công. Chị em hạnh phúc chưa bao lâu lại bị cơn hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, mất phương hướng,… hành hạ. Không chỉ ở phụ nữ sau sinh mà còn ở người tiền mãn kinh. Các triệu chứng đó chính do bệnh rối loạn tiền đình sau sinh và trung niên gây ra.

Biểu hiện và Nguyên nhân của bệnh

Biểu hiện  Nguyên nhân
Thiếu máu nào, rối loạn tuần hoàn não Do căng thẳng stress
Suy nhược thần kinh. Mệt mỏi không còn sức chăm con nhỏ Do gây tê tủy sống trước sinh
Nôn ói, đổ mồ hôi. Không thể ăn uống đủ dưỡng chất để có sữa cho con Do mất máu nhiều khi sinh
Suy giảm trí nhớ, không tập trung. Không biết đã cho con ăn chưa, giặt đồ, dọn dẹp nhà cửa chưa Thời gian nghỉ ngơi ít

Tuy nhiên ở hầu hết biểu hiện này rất bất chợt. Có khi đang khỏe mạnh làm việc bình thường tự nhiên mẹ bỉm sữa quay đơ choáng váng, chồng không biết tưởng các chị đang giả đò, lấy lí do để được không làm việc nhà, không chăm con.

Để cùng đồng hành với người bị rối loạn tiền đình và phòng ngừa chứng đột quỵ. tai biến… Sản phẩm Tiền đình an tâm 365 – Giải pháp hữu hiệu cho bệnh rối loạn tiền đình sau sinh và tiền mãn kinh. Bên cạnh đó giai đoạn tiền mãn kinh là một trong những giai đoạn có nguy cơ rối loạn tiền đình cao. Giai đoạn tiền mãn kinh là giai đoạn cơ thể đang chuyển biến cộng sức khỏe thuyên giảm nguy cơ bệnh tiềm ẩn cao. Độ tuổi này thường rất hay mắc chứng bệnh đau đầu, mất ngủ, choáng váng, ù tai …. Một trong nhưng triệu chứng ban đầu của bệnh rối loạn tiền đình. Việc nên sớm uống duy trì phòng ngừa là rất cấp thiết ở giai đọan này. Phòng và ngăn ngừa bị đột quỵ , tai biến,liệt nửa người, liệt tứ chi …….

Công dụng của Tiền đình an tâm 365

công dụng chữa rối loạn tiền đình của tiền đình an tâm 365

Bạn hoặc Người thân đang gặp vấn đề về rối loạn tiền đình? Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024.6328.6886 hoặc Điền thông tin đăng ký vào form dưới đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH

Hãy để lại thông tin,
Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

HỌ TÊN:

SỐ ĐIỆN THOẠI:
TÌNH TRẠNG BỆNH:

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn