Thiểu năng tuần hoàn não uống thuốc gì?

Thiểu năng tuần hoàn não uống thuốc gì và bệnh có nguy hiểm đến tính mạng không….. là câu hỏi được đến 27% dân số Việt Nam quan tâm. Thiểu năng tuần hoàn não có thể được chẩn đoán qua siêu âm Doppler, CT-Scan, chụp động mạch não… Có một số cách điều trị bệnh thiểu năng tuần hoàn não như sau:

  • Điều trị triệu chứng bằng các thuốc tân dược hoặc đông dược, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu…làm cho các mạch máu giãn ra giúp tăng sự tưới máu lên não.
  • Bệnh nhân có thể được chỉ định các thuốc như thuốc chống viêm, thuốc giảm đau.
  • Điều trị bằng oxy cao áp hoặc phẫu thuật khi cần thiết.
  • Sử dụng thảo dược: Thảo dược là một trong những lựa chọn an toàn để sử dụng lâu dài cho bệnh nhân thiếu máu não. Các loại thảo dược thường có tác dụng làm tăng lưu lượng máu lên não, đồng thời điều hòa sự co bóp mạch máu não giúp làm giảm các triệu chứng thường gặp.
  • Chế độ ăn uống hợp lý: Chế độ ăn uống hợp lý không những cung cấp năng lượng cho cơ thể mà còn có lợi ích trong việc điều trị và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh. Bệnh nhân nên bổ sung những thực phẩm như rau, quả, cá, hạn chế ăn thịt, không nên ăn mỡ động vật và hạn chế uống các loại đồ uống chứa cồn như bia, rượu.
  • Chế độ luyện tập khoa học: Việc tập luyện thể dục thể thao điều độ có vai trò vô cùng quan trọng đối với những bệnh nhân thiểu năng tuần hoàn não. Bởi vì chế độ tập luyện hợp lý giúp cho thần kinh bớt căng thẳng và thoải mái hơn, ngăn chặn huyết áp…

Tiền Đình An Tâm 365 – Thảo dược tự nhiên an toàn hiệu quả cho người “Thiếu Năng Tuần Hoàn Não”

Hiện nay thiểu năng tuần hoàn não uống thuốc gì an toàn, hiệu quả, lại không tái phát được nhiều người bệnh quan tâm. Các loại thuốc bằng thảo dược thiên nhiên đang được nhiều người sử dụng và lựa chọn bởi tính an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Sản phẩm Tiền Đình An Tâm 365 được kết hợp từ các thành phần thảo dược như Đinh lăng, Đương quy, Việt quất có tác dụng hỗ trợ hoạt huyết dưỡng não, tăng cường lưu thông máu lên não, hỗ trợ giảm nguy cơ rồi loạn tiền đình.

Sản phẩm đã được bộ y tế kiểm định và cấp phép lưu hành.

tiền đình an tâm 365 thuốc chữa thiểu năng tuần hoàn não

Tiền Đình An Tâm 365 – Giải pháp cho người bệnh tiền đình

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH

Hãy để lại thông tin,
Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

HỌ TÊN:

SỐ ĐIỆN THOẠI:
TÌNH TRẠNG BỆNH:

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn